เครื่องปั้มนม

สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์การปั้มนมคะ กำลังมองหาเครื่องปั้มนมอยู่แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยนะคะ

Avent ค่ะ ถ้านมใหญ่ ใช้กรวยที่มีขนาดใหญ่จะทำให้น้ำนมลงได้เยอะค่ะ เหมือนได้นวดแช้วบีบทั้วเต้า

ยังไม่มีคะ แต่เตรียมไว้ทั้งแบบมือ และไฟฟ้าคะ เลือกราคาย่อมเยาว์ไปก่อนคะ ดูท่าทีก่อนคะ

แนะนำ spectra S1 ใช้ดีมากค่ะ