ฝากครรภ์ย้ายจากคลินิกไปฝากรพ.

สอบถามแม่ๆที่ฝากครรภ์ที่คลินิกแล้วย้ายไปฝากต่อที่รพ.ค่ะ ต้องใช้เอกสารหรือขอเอกสารที่คลินิกไปรพ.ด้วยมั้ยคะ พอดีว่าฝากที่คลินิกได้แต่ใบสีชมพูค่ะ

มีเอกสารอะไร หรือ สมุดสีชมพู ติดไปด้วยเลยจ้า ถ้าย้ายที่ฝากตอนิายุครรภ์ไม่มากไม่มีปัญหา แต่ถ้าช่วง7เดือนขึ้น ต้องถามรพ.ก่อนนะคะ ว่ารับเคสเรามั้ย

ย้ายได้ค่ะเพราะสุดท้ายเราก็ไม่ได้คลอดคลีนิคต้องไปคลอดที่ร.พค่ะ ของเราฝากพิเศษกับคลีนิคแต่หมอที่ฝากเป็นหมออยู่ร.พเดียวกับที่เราจะไปคลอดค่ะ แม่ลองโทรสอบถามร.พดูนะคะเพื่อความสะดวกและสิ่งที่ต้องเตรียมค่ะ บ้านนี้ไม่ต้องเตรียมอะไร จะคลอดถือสมุดกับตะกร้าไปได้เลย