ผ่าคลอด ดมยา หรือ บล็อกหลัง

สอบถามแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าบล็อกหลัง เป็นอย่างไรบ้าง และ ดมยา เป็นอย่างไรบ้าง ขอบคุณค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ ผ่าเเบบบล็อกหลังค่ะ ชิวมากๆ เผลอแปปเดียวก็ได้เจอหน้าน้องเเล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ