จองห้องพิเศษ

สอบถามแม่ๆทีค่ะถ้าเราจะจองห้องพิเศษเราต้องจองล่วงหน้ารือรอให้ถึงวันผ่าก่อนค่ะค่อยจอง

1 Trả lời

เราจองวันแอดมิทค่ะ แอดมิทก่อนผ่า 1 วัน รพ.เราไม่ให้จองล่วงหน้า วันที่ผ่าดันฤกษ์อะไรไม่รู้คลอดกันจนล้นวอร์ด เลยได้แอดมิทห้องรอคลอด 30 ชม.หวาน ๆ เงินมือถือกระเป๋าไม่ให้พกสักอย่าง กินนอนจนจะเป็นบ้าเลยค่ะ 🤣