แม่ๆเสริมนมผงยี่ห้อไหนที่ลูกกินแล้วถ่ายปกติ ท้องไม่ผูกบ้างคะ แนะนำกันหน่อยจ้า ❤🙏

สอบถามแม่ๆจ้าาาาา... น้องอายุจะ 8 เดือนแล้ว นมแม่ก็เริ่มหดหาย แม่ก็เลยจะเสริมนมผงให้น้องหัดกิน แม่ๆพอจะมีนมยี่ห้อไหนที่กินแล้วถ่ายปกติ ท้องไม่ผูก แนะนำบ้างมั้ยคะ #แม่สายเต้าล้วนจ้า #น้องไม่ยอมกินขวด 😂

แล้วแต่ตัวน้องเลยค่ะ ต้องทดลองก่อนค่ะ ลำไส้แต่ละคนไม่เหมือนกัน แนะนำสูตร1แรกเกิดถึง1ปีจะย่อยง่าย

4y trước

ขอบคุณค่าแม่🙏😊

บ้านนี้ให้น้องกิน s26 gold น้องก็ปกตินะค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ 🙏😊