สอบถามแม่ๆจร้า ปกติ น้อง 8 เดือน กี่วันถ่ายค่ะ น้องบ้านนี้ 3-7 วันถ่ายที น้องทานนมแม่ + ข้าวค่ะ (ข้าวทานเช้าและเย็น 2 มื้อ)

1 Trả lời

บางคนถ่ายทุกวัน บางคนไม่ถ่าย ถ้าไม่ถ่ายต้องปรับเปลี่ยนเมนูอาหารลูกค่ะ ทานน้ำ จิบน้ำระหว่างวันเยอะๆ ไม่ให้ลูกทานผักชนิดหัวติดกันค่ะ ผลไม้ พวกลูกพรุน มะละกอ แก้วมัง มะม่วงสุกช่วยได้ค่ะ

7y trước

ขอบคุณค่ะแม่