เริ่มซื้อของใช้กันตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ เริ่มซื้อของใช้ให้ลูกกันตอนประมาณกี่เดือนคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ แต่จะจดรายการที่จำเป็นต้องมี ต้องใช้ไว้ก่อนเลย เสื้อผ้าจะเริ่มซื้อตอน 7 เดือน เพราะรู้นน.ของน้องคร่าวๆแล้ว จะได้ไม่ซื้อเล็กเกินไป เพราะน้องหนักตั้ง 3.82kg. จริงๆไม่มีอะไรผิด หรือถูกนะคะ อยู่ที่เวลาของเราสะดวกไหม เพราะพอใกล้ๆ บางคนกลัวเตรียมไม่ทันค่ะ เช่นงาน baby best buy ต่างๆจะจัดแค่เดือนละ 1 ครั้ง ถ้ารอลูกคลอดแล้วค่อยไปเลือกซื้อคงไม่ทันการ และช่วงนี้โควิดผิดกันยาวๆเลยจ้า สรุปอยู่ที่ความสะดวกของเราค่ะ ของใช้ซื้อไว้ก่อนได้ค่ะ รอจังหวะที่ตามห้าง sale ก็จะได้คุ้มค่ะ

บ้านนี้ซื้อของเตรียมคลอดตั้งแต่7สัปดาห์ของครบตอน 19 สัปดาห์ เริ่มซักตอน30สัปดาห์แพ็คใส่กระเป๋าตอน 31 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้มีของเดิมคนโตตอนนี้ครบเเล้วค่ะ6เดือนรอ8เดือนค่อยซักเตรียม

สะดวกช่วงไหนก็ซื้อได้เลยค่ะ ทางเรารู้เพศก็เริ่มซื้อเลย

เอาทีแม่สะดวกนะค่ะ☺️ถ้าให้ชัวร์รู้เพศทยอยซื้อเลยจ้า☺️

ซื้อตอน7-8เดือนค่ะเพราะทำอะไรก็เหนื่อยกลัวจะซักไม่ไหว

ซื้อเรื่อยๆค่ะซื้อที่เดี๋ยวหลายบาท

ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นเลยนะคะ❤️❤️

เดือนที่7-8ค่ะ

7ด.คะ