ลูกนอนหลับไม่สนิท นอนบิดตัวไปมา

สอบถามแม่ๆค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่าคะ ตอนนี้น้องอายุได้ 28 วัน เป็นลูกคนแรก มีอาการนอนหลับไม่สนิท นอนบิดตัวไปมาจนหน้าดำหน้าแดงและมีเสียงร้องเอี๊ยดอ๊าดเหมือนกำลังเบ่งแต่น้องก็หลับต่อ ในแต่ละวันเป็นแบบนี้บ่อยมากเวลานอนทั้งกลางวันและกลางคืน จนทำให้แม่คิดมากไม่รู้จะทำยังไงดี บางคนก็บอกว่าเป็นอาการบิดเรียกเนื้อเรียกหนังของเด็กแรก ไม่รู้ว่าอาการแบบนี้เป็นกับเด็กแรกเกิดทุกคนหรือเปล่า และเมื่อไหร่อาการนี้ถึงจะหาย ตอนนี้แม่กังวลมาก

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ จะเริ่มหายไปเองช่วงเดือนกว่าค่ะ