น้องถ่ายแบบนี้มีมูกปน ขออภัยในความรูปไม่สุขภาพ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้องถ่ายวันเดียว เกือบ 10 ครั้ง แบบนี้ท้องเสียไหมค่ะ น้อง3เดือน10วัน กินนมชง ก่อนจะถ่ายมีมูกปนน้องถ่ายละมีเลือดปนมานิดเดียว มาอีกครั้งน้องถ่ายเป็นตามภาพเลยค่ะ สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ที่

น้องถ่ายแบบนี้มีมูกปน ขออภัยในความรูปไม่สุขภาพ
1 Trả lời

แค่ถ่ายเกิน10ครั้งก็ผิดปกติแล้วค่ะ ยิ่งมีเลือดปนยิ่งผิดปกติไปใหญ่ ควรรีบพาน้องหาหมอนะคะ เอาอึน้องไปด้วยค่ะ

2y trước

น้องน่าจะลำไส้ติดเชื้อค่ะ เพราะบ้านนี้เคยเป็นตอน1เดือนเศษๆ