สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้ 8w+2วัน เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดออก เป็นอันตรายไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะคุณแม่ เราก็มีอาการแบบนี้ค่ะ มีประมาณ 2 วัน แล้ววันที่ 3 มีเลือดสีน้ำตาลออกมาประมาณ 2 หยด เลยไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ซาวด์แล้วน้องยังหัวใจเต้นปกติ หมอเลยให้ยากันแท้งมากิน กินได้ 2 วัน เลือดหยุดไหล ทุกอย่างกลับมาปกติ คุณแม่สังเกตตัวเองดีๆ นะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ยังปลอดภัยอยู่ค่ะ

ถ้าปวดแบบถี่ๆ แนะนำหาหมอค่ะ ต่อให้ไม่มีเลือดก็หาหมอดีที่สุดค่ะ เราเคยแท้งตอน8วีค ไม่มีเลือด ปวดท้องถี่ แบบหน่วงๆ ที่แรกเข้าใจว่ามดลูกขยาย สรุปน้องหยุดหายใจ พอมาท้องรอบนี้ ไม่ปวดท้องเลยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายนะคะแม่ถ้าปวดไม่มากเลือดไม่ออกปกติค่ะ

ถ้าไม่ปวดมาก แค่ปวดแบบรำคาญๆแล้วหายไปก็ปกติค่ะ

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะแม่

2y trước

ถ้าไม่มีเลือดออก ไม่อันตรายค่ะแม่