เจาะเลือดตรวจ พาหะธาลัสซีเมีย

สอบถามแม่ๆค่ะ ถ้าให้พ่อไปเจาะเลือดตรวจ พาหะธาลัสซีเมีย ต้องให้คุณพ่อรอฟังผลเลยหรือแม่ฟังแทนได้ไหมคะ แม่เป็นพาหะ เหลือตรวจเลือดพ่ออย่างเดียวค่ะ

1 Trả lời

ไม่แน่ใจว่าเขาจะโทรแจ้งหรือนัดฟังผลนะคะ ลองสอบถามที่จะไปตรวจดูค่ะว่าแจ้งผลแบบไหน