คลอดฟรี / ประกันสังคม

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนไปฝากครรภ์ ฝ่ายงานประกัน เช็คสิทธิให้ ได้คลอดฟรี (แม่เป็น อสม. เกิน 15 ปี ค่ะ ) แต่ส่วนตัวเป็นพนังงาน มีประกันสังคม อย่างนี้เราต้องเสียค่าคลอดเหมือนเดิม เพื่อที่จะเบิกประกันสังคมหรือเป่าค่ะ หรือไม่ต้องเสีย ใช่สิทธิคลอดฟรี ก็เบิกได้ปกติ ส่งสัยมากๆค่ะ

1 Trả lời

เบิกค่าคลอด ใช้สูติบัตรค่ะ ไม่เกี่ยวกับคลอดฟรีไม่ฟรี