อาการปวดหน่วงๆท้องน้อย

สอบถามแม่ๆค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ มีอาการปวดหน่วงๆท้องน้อยกันมั้ยคะ ปวดเป็นพักๆ เพิ่งตรวจเจอว่าตั้งครรภ์เมื่อวันเสาร์ค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย แม่ๆมีอาการแบบที่ว่านี้กันมั้ยคะ

พี่คะ สอบถามหน่อยคะ ว่า ตอนที่ประจำเดือนพี่มาช้าไป6นี่ ช่วงนั้นมี อะไรออกมาจากช่องคลอดบ้างไหม แบบมีน้ำอะไรออกมาไหมคะ คล้ายๆประจำเดือนไหม เพราะนี่กังวลมสกเลยคะ ประจำเดือนมาช้าไป4วัน ละมีสีๆดำออกมา ก็เลยไม่แน่ใจค่ะ ว่าท้องรึเปล่า

5y trước

อ้อ หนูไม่ได้ท้องอะคะ ซื้อที่ตรวจมาก็ขีดเดียว มันเป็นประจำเดือนเองคะ ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมันออกมาเป็นสีดำ...ขอบคุณนะคะ

มดลูกขยายคะแม่

5y trước

ขอบคุณนะคะ 🥰