สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรคะ ☺️

สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​นี้น้องเป็นเพศอะไรคะ (คุณหมอบอกว่าน้องเป็นผู้ชายค่ะ แม่ยังงงๆว่าดูยังไง)​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ☺️​ #19w6day #ท้องแรก #อัลตร้าซาวด์2มิติ

สอบถามแม่ๆค่ะ จากประสบการณ์คุณแม่คนอื่นๆ ภาพอัลตร้าซาว​ด์​แบบนี้น้องเป็นเพศอะไรคะ ☺️

บ้านนี้ก็ ผช. ลุงหมอบอก100% ค่ะ โชว์ไข่ให้ดูเลย

อาจจะผู้ชายค่ะ คุณแม่เคยซาวด์ออกแบบนี้

ฝากแม่ๆช่วยดูหน่อยคะจู๋น้องอยู่ตรงไหน555

ไม่ปิดเลยลูกโชว์ซะเห็นหมดเลย🤭🤭

ของเรา คุณหมอก็บอกว่าผู้ชายค่ะ

น้องมีจู๋ ค่ะชัดมากๆเลยค่ะแม่

ตรงกลางโด่ๆยุนั่นค่ะ😂😂

ผู้ชายชัดเเจ๋วเลยค่ะคุณแม่

2y trước

เปิดมาแม่ไม่ต้องลุ้นเลยครับ😂

จู้ดจู๋รึป่าวคะเนี้ย😂

ผู้ชายชัดเลยค้า 😅