คุณแม่เลือกใช้น้ำยาซักผ้ายี่ห้ออะไรให้น้องคะ

สอบถามแม่ๆค่ะเลือกใช้น้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ของอะไรให้น้องคะ พอดีแม่บ้านนี้คลอดเดือน ก.ค ก็เลยจะเตรียมซักผ้าไว้ให้น้องค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ดีนี่สีเขียวค่ะปรับผ้านุ่มดีนี่สีขาวค่ะ

คนเเรกใช้ดีนี่ค่ะ คนที่2ก้คงจะใช้ดีนี่ค่ะ

3y trước

ผ่านค่ะ กลิ่นหอมทนนาน และอ่อนโยนกับลูกค่ะ

ส่วนตัวลองหลายยี่ห้อแต่มาจบที่ดีนี่ค่ะ

3y trước

วันนี้แม่พึ่งลองซื้อดีนี่มาเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองซักดูเลยค่ะ☺️

ดีนี่ค่ะ​ เพราะลูกแพ้ยี่ห้ออื่นค่ะ

3y trước

ใช้ทุกสีค่ะ​ สลับๆกันค่ะ​

เบบี้มายด์กับดีนี่สีฟ้าค่ะหอมดี

ดีนี่สีเขียวค่ะ เราว่าหอมดี

3y trước

ดีค่ะ หอมมากเราซักผ้าให้น้องคนในบ้านว่าหอมอะไรเย็นๆหอมเเบบโล่งจมูกเลยค่ะเเม่.

ดีนี่สีม่วงค่ะหอมมากค่ะ

3y trước

สีเขียวก็ดีค่ะแม่

แม่ใช้อันนี้ค่ะ

3y trước

ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยหอมเท่าไหร่ ตอนนี้แม่กำลังเปลี่ยนเป็นสีชมพูค่ะ5555

ใช้ ดีนี่ ค่ะ

3y trước

แม่ว่า โอเคมากเลยค่ะ ซักคราบเหลือง(อึน้อง)ออกได้ไม่ทิ้งรอยเลยค่ะ 🙂

ดีนี่ค่ะ