ผื่นแพมเพิส

สอบถามแม่ๆค่ะพอดีลูกเป็นผื่นแดงอยู่หว่างขา ดูแล้วเหมือนจะเป็นตุ่มใสเล็กๆ ลูกเจ็บร้องไห้งอแงมาก อยากทราบว่าต้องทายา หรือทาแป้งอะไรคะสำหรับเด็ก 10 เดือน

บีแพนเธนค่ะ ให้ลูกทาตั้งแต่แรกเกิดจนตอนนี้ ลูก 1 ขวบ 2 เดือน ลูกไม่เคยแพ้แพมเพิสหรือเป็นผื่นค่ะ ลูกใส่แพมเพิสตลอด

ซูโดครีมค่ะ