ยาหมดเลื่อนนัดหมอไม่มีใครไปส่ง

สอบถามแม่ๆค่ะถ้าเราห่างจากยาบำรุงครรภ์ไปสองสัปดาห์กว่าจะเป็นอะไรมั้ยคะพอดีหมอที่ฝากครรภ์ด้วยเค้ามีเคสผ่าตัดค่ะบวกกับไม่มีใครไปส่งตามวันนัดเลยเลื่อนค่ะ

1 Trả lời

ไม่บ่อย ไม่เป็นอาไรคะ ทานอาหารที่มีประโยชเสริมเอาได้