กำหนดคลอดมีนาคม

สอบถามแม่ๆค่ะตอนนี้อายุครรภ์37+2ปวดหน่วงๆท้องน้อยแบบจี๊ดๆแต่ไม่ถี่เป็นแบบพักใหญ่ๆจะจี๊ดๆมาทีแล้วฉี่บ่อยมากแต่ฉี่ออกแค่นิดเดียวแล้วมีตกขาวแบบนี้ #แบบนี้คือสัญญานไกล้คลอดมั้ยคะรึปกติ #ขออภัยรูปน่ะค่ะถ้าไม่เหมาะสม

กำหนดคลอดมีนาคม
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ