ทารกในครรภ์

สอบถามแม่ๆคะ อายุครรภ์29 สัปดาห์ แต่คุณหมอบอกว่าน้อง ตัวเล็กมาก คุณแม่มีวิธีบำรุงกันยังไงบ้างค่ะ กังวนมากค่ะตอนนี้

เนื้อ นม ไข่ รับรองขึ้นแต่นอนค่ะ เรากินยุ น้องน้ำหนักดีมากค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะต้องบำรุงยังไงค่ะหมอบอกน้องตัวเล็กมาก

ไข่ต้ม กล้วย นม อาหารที่มีโปรตีน น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ

บ้านนี้กินปกติเลยง่ะ ไข่ นม ปลา ผัก ผลไม้ไม่ค่อยแตะ 🥹

นมหมี กับกล้วยหอม น้องโตเร็วเพิ่มน้ำหนักดีมากค่ะ

กล้วยน้ำว้า ไข่ต้ม ไข่ทอด นม หากินง่ายค่ะ

กล้วย เนื้อสัตว์ นมค่ะบ้านนี่

กล้วยกับไข่ต้มคะช่วยได้มากๆ

เนื้อสัตว์ ไข่ นม เต้าหู้ค่ะ

ทานนม ไข่ กล้วยน้ำหว้าคะ