น้องอาเจียน

สอบถามแม่ๆคะ. ลูกอาเจียนมาสองรอบ. เยอะมากอยู่ๆอาเจียนออกมา. ควรไปหาหมอไหมคะ จะมีสิทเป็นเกี่ยวกับกะเพาะลำไส้อะไรอย่างงี้ไหมคะ. น้อง4เดือน15วัน.

1 Trả lời

รีบพบหมอนะคะ ไม่ต้องรอเวลาค่ะ น้องได้รับอาหารอื่นนอกจากนมแม่หรือเปล่าคะ

5y trước

รอหมออยู่จ้า ตอนนี้ น้องกินนมผงคะ