แม่ๆซาวว์เห็นตัวอ่อนตอนกี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ๆคะซาวว์เห็นตัวอ่อนตอนกี่สัปดา์คะ

ตอน 7 week ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยค่ะซาวนด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้ตอน6wมีแต่ถุงพอมาซาวอีกที8w เจอน้องค่ะหัวใจเต้นด้วย

8วีคค่ะ ตอน7วีคยังไม่เจออะไรเลยค่ะ ผ่านมา1วีคโตไวมาก 😊

เห็นพร้อมหัวใจ ตอน6 วีค ซาวหน้าท้อง

เห็นพร้อมหัวใจตอน 7.5 w ค่ะ ทางหน้าท้อง

เห็นตอน5week5day ผ่านหน้าท้องค่ะ

6 สัปดาห์ผ่านช่องคลอดค่ะ

8wเห็นหัวใจเต้นด้วยค่ะ😍

บ้านนี้เห็นตอน6wคะ

เราเจอตอน 8 Weeks คะ