แพ้น้ำคร่ำ

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นผื่นตั้งครรภ์บ้างค่ะ อยากรู้ว่าคลอดก่อนกำหนดกันไหมค่ะ พอดีไปเจอคนที่เป็นทาเค้าบอกเค้าคลอดก่อนกำหนด เค้าแพ้เหมือนเราเลยผื่นแดงขึ้นเต็มตัว

1 Trả lời

ฟังดูน่ากลัวจังเลยค่ะ

5y trước

คือขึ้นเหมือนคนเป็นภูมแพ้เลยค่ะ ยังงงๆอยู่ว่าเกี่ยวกับการคลอดก่อนกำหนดจริงไหมอะค่ะ