ผลเลือดการเจาะครั้งแรก

สอบถามแม่แม่ค่ะ ปกติแล้วหลังจากไปฝากครรภ์ครั้งแรก โดนเจาะเลือดไปทั้งเราทั้งแฟน เราไปฝากท้องตั้งแต่วันที่1มีนา หมอนัดอีกที 12เม คือนานมากกกกกกก เราเป็นคนค่อยข้างวิตกจริตคิดเยอะค่ะ 🤣 อยากสอบถามว่า ปกติแล้วหมอจะโทรแจ้งผลเลือดหรือรอบอกตอนนัดรอบหน้าเลยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

หมอแจ้งตอนนัดรอบถัดไปค่ะแม่

3y trước

อีกนิดเดียวค่ะแม่ สู้ ๆ ✌🏻✌🏻

ขอเราแจ้งอีกรอบตอนหมอนัดค่ะ

3y trước

เรากังวลจนอยู่ไม่สุขเลยค่ะแม่ ใจก็อยากให้ถึงวันนัดไว ๆ ใจก็หวั่น ๆ ว่าลูกจะปลอดภัยมั้ย ขอบคุณนะคะแม่🥹