สอบถามแม่ที่มีความรู้ริดสีดวงทำไงถึงจะหาย

สอบถามแม่หน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นริดสิดวงบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์การหายของริดสิดวงหน่อยค่ะแม่ ขอบคุณคำตอบนะค่ะ✌️✌️✌️

อีนนี้จากประสบการณ์ค่ะ คือเข้าใจคนที่เป็นเลยค่ะ ถ่ายแล้วเจ็บมาก ทรมานจนไม่อยากเข้าห้องน้ำเลย ให้คุณแม่ซื้อสเปรย์ตัวนี้มาใช้นะ เราท้องกินยาไม่ได้ ใช้แบบฉีด ฉีดตรงติ่งเนื้อที่ยื่นออกมา บริเวณขอบรูทวาร เย็นค่ะไม่แสบร้อน แล้วติ่งนั้นจะยุบหายไป ไม่เจ็บอีกเลย เราหายเจ็บแล้วนะ สั่งในเฟสค่ะ เราไม่ได้ขายเองนะ แต่อยากให้หาย เข้าใจดีว่าทรมานแค่ไหน

4y trước

ของเเม่หายยังค่ะ

อ่านแต่ละบทความ ไม่มีหายขาดเลยจ้า แค่บรรเทา ขอแค่ไม่ปล่อยให้ท้องผูกนะคะ มียาทายาฉีดยากินแล้วแต่คนว่าเป็นมากน้อยจ้า ท้องอยู่ควรปรึกษาหมอดีที่สุดจ้า

4y trước

จ้า ขอบคุณจ้าแม่

หายแล้วค่ะ

ทายาค่ะ