ให้นมลูกกินยาคุมแอนนาได้มั่ย

สอบถามแม่ที่ทานยาคุมค่ะ ว่าให้นมลูกทานยี่ห้อไหนบ้าง บ้านนี้จะลองทานของแอนนาดูค่ะเพราะหาซื้อง่าย ยี่ห้อที่หมอแนะนำแถวบ้านไม่ค่อยมีเลย อยากถามแม่ๆว่าทานยี่ห้อไหน มีผลต่อน้ำนมยังใงบ้างค่ะ ##ท้องแรกคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้ค่ะ ต้องทานยาคุมสำหรับแม่ให้นมบุตรเท่านั้นค่ะ

กินยาคุมให้นมบุตรของเอ็กลูตอนดีกว่าค่ะ