คุณแม่ที่คลอดเองประจำเดือนมาเร็วสุดกี่สัปดาห์คะ

สอบถามแม่ที่คลอดเองหน่อยค่ะ ว่าประจำเดือนมาเร็วสุดตอนไหน บ้านนี้คลอดน้องได้16วัน เมื่อเช้ามีเลือดปนมูกๆไหลออกมาไม่รู้ว่าเป็นประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาถ้าเป็นน้ำคาวปลาทำไมยังมีเลือดปนอยู่ #แม่ไม่ได้คุมหลังคลอดนะคะทีแรกว่าจะฉีดแต่พอถึงวันกลับบ้านหมอก็ให้กลับเลยไม่รู้ว่าลืมรึอะไร

ยังไม่ใช่ประจำเดือนค่ะ แต่เดี๋ยวก็ลดลงและหายไปเองค่ะ

4y trước

ทีแรกเลือดมันหายไปแล้วค่ะแม่ พึ่งมีเลือดได้2-3วันค่ะ เลยงงว่ามันเป็นเลือดอะไร ขอบคุณนะคะ

เรากว่าน้ำคาวปลาจะหมดเดือนกว่าเลยค่ะ

4y trước

ทีแรกเลือดมันหายไปแล้วค่ะแม่ พึ่งมีเลือดออกอีกได้2-3วันค่ะ เลยงงว่ามันเป็นเลือดอะไร ขอบคุณนะคะ