สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกไม่ถ่าย

สอบถามแม่ค่ะ ปกติลูกทานนมอย่างเดียวน้องจะถ่ายวันล่ะครั้ง ตอนนี้น้อง6เดือน พอเริ่มทานข้าวแร้วรุ้สึกว่าน้องไม่ค่อยถ่าย 2วันถ่ายครั้งนึงแแบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ2วันถ่ายครั้ง เวลาถ่ายมารู้สึกว่าจะเป็นเนื้อมากขึ้นด้วยค่ะเป็นเหมือนกันมั้ยคะหรือเป็นอาหารที่น้องกิน😅

บ้านนี้ 3-4 วันเลยค่า น้องยังทานได้ปกติ ไม่งอแง แม่เลยไม่ค่อยกังวลเท่าไหร่ แต่ก็อยากให้น้องถ่ายทุกวันค่ะ 😅

เป็นค่ะ 7 วัน ถ่ายค่ะ นานมาก ก็ปรับอาหาร นวดลำไส้ กินยากใย ก็ยังอึ ยากมาก แต่น้องอารมดี ไม่งอแงค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันครับ แต่ก่อนทานนมอย่างเดียวถ่ายทุกวัน พอให้เริ่มทานข้าว 2 วันถ่ายทีครับ