ครีมทาหน้าขณะท้อง

สอบถามแม่คะ ตอนท้องใช้ครีมอะไรทาหน้าบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง 8w สิวขึ้นเต็มหน้าและหลังเลยคะ

ครีมทาหน้าขณะท้อง

แม่บ้านนี้มีขึ้นแบบสิวอักเสบค่ะ แต่เป็นทีล่ะเม็ด เม็ดนั้นหาย เม็ดนี้ขึ้น ประมาณนี้ค่ะ งดแต่งหน้า ล้างหน้าให้สะอาด ไม่บีบสิวค่ะเพราะจะมีรอยดำ ใช้แผ่นแปะสิวแทนค่ะ แล้วก็งดทานพวกของมันของทอดค่ะ ก็ช่วยได้นะคะ

ของเรามีสิวขึ้นบ้างนิดหน่อยค่ะ เราใช้เจลว่านหางจระเข้ทาหน้า แล้วก็เบบี้มายด์ค่ะ อาจจะช่วยได้นิดหน่อยเพราะคุณแม่ท้องมีการปรับเปลี่ยนฮอร์โมน อย่ากังวลเลยค่ะดูแลล้างหน้าบ่อยๆ

ไม่ได้ใช้อะไรเลยค่ะ เดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะ ตอนท้องสัปดาห์แรกๆ สิวขึ้นหน้า ขึ้นหลัง ขนตัวเยอะมาก แต่พอเข้าไตรมาส2 สิวหายไปเองเลยค่ะ

ใช้ครีมในเซเว่นซองละ39บาทค่ะแต่สิวไม่ได้ขึ้นเยอะนะคะที่หน้าส่วนที่หลังขึ้นนิดเดียวตอนนี้หายหมดแล้วค่ะไม่ได้ใช้อะไรทามันหายเอง

ใช้ไอริชไวท์ คะ ของมาอาทิตหน้า เค้าเป้นตัวแทนอยู่ คนท้องใช้ได้ ไม่เป้นอันตราย เป้นครีมสด ชุด1มีเช้าเย้น 2 ปุก สนใจแอดไลน์มาคะ nichapat17

เราใช้ bio oil ค่ะ ทาทั้งหน้าทั้งท้อง สิวก็ไม่ค่อยขึ้นด้วย รอยสิวที่เคยมีก็จางด้วยค่ะ หน้าท้องก็ไม่แตกลายนะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้พอท้องสิวเริ่มขึ้นหลังแล้วมาขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะแต่หมอบอกว่าไม่ต้องเครียดมันเป็นฮอร์โมนคลอดเสร็จเดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้ปกติสิวไม่ขึ้นหน้าอยู่แล้วค่ะ แต่จะขึ้นหลังแทน ตั้งแต่ท้องผิวแห้งขึ้นสิวที่หลังหายค่ะ ไม่ได้ใช้ครีมอะไรเลย

หยุดใช้ครีมไปก่อนค่ะ หรือถ้าน่าแห้งก็ใช้แต่ครีมเด็ก เพราะคนท้องฮอร์โมนแปรปรวนค่ะ ไม่ควรใช้อะไรที่กำจัดสิว