นั่งท่าขัดสมาธินานๆ

สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่านั่งท่าขัดสมาธินานๆจะมีผลต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ เพราะทุกวันนี้นั่งท่านี้ทุกวันเเล้วนั่งทำงานท่านี้ทั้งวันทั้งคืนค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ถ้าอายุครรภ์มากๆแล้วนั่งนานๆท้องจะแข็งบ่อยมันก็ไม่ดีนะคะ