การเเพ้ท้อง 😭

สอบถามเเม่ๆท่านอื่นหน่อยคะ มีเเม่ๆบ้านไหนเคยเเพ้ท้องไปเเล้วช่วงเเรกๆ แล้วก็หายไป เเล้วก็กลับมาเเพ้อีกรึป่าวคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แพ้ท้องเป็นได้ตลอดค่ะเป็นได้ยันคลอด สู้ๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y trước

ส่วนตัวก็คิดว่าเเพ้เเค่รอบเดียว ขอบคุณคะ 💕