ใบซาวด์

สอบถามเเม่ๆค้าาาา ในใบซาวดูมีกำหนดคลอด เเต่ละใบไม่เท่ากันค่ะ. เราควรยึดใบไหนเป็นจริงค่ะ ????

ใบสุดท้ายคะ เพราะเด็กเริ่มโตจะวันขนาดง่าย แต่ถูกต้องสุดคือวันที่หมอบอกจากประจำเดือนขาดคะ ถ้ามาตรงทุกเดือน

เรายึดจากครั้งแรก แต่ว่าถ้าใกล้ช่วงคลอด คิดว่าคำน​วน​ใหม่ตามคำของหมอค่ะ

ยึดจากที่หมอแจ้งค่ะแม่ เพราะใบซาวน์เป็นการคาดคะเนจากน้ำหนักน้องค่ะ

ยึดใบเเรกค่ะ เเต่ให้ยึดกำหนดที่หมอบอกจะดีมากค่ะ ในสมุดสีชมพูจะมีบอก

บ้านนี้ตอนท้องแรกไม่ตรงกันเลยสักใบค่ะงงเหมือนกัน

4y trước

❤❤❤

บ้านนี้ก็ไม่ตรงสักรอบเหมือนกันค่ะ

ยึดใบแรกครั้งแรกที่ซาวน์ค่ะแม่

ยึดใบครั้งแรกที่ซาวค่ะ

ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ 🙏🏻

เรายึดตามที่หมอแจ้งคะ