ตอบหน่อยนะครับ

สอบถามเเม่ทั้งหลายหน่อยค่ะคือเราประจำเดือนไม่มา2เดือน พอจะเข้าเดือนที่3เราลองตรวจดูเล่นๆปรากฏว่าขึ้น2ขีด ยังไม่เเน่ใจไปตรวจที่อานามัยขึ้นเเค่ขีดเดียว ส่วนอาการมีหน้ามืด เวียนหัว เร็วต่อกลิ่น อาเจียน เเบบนี้ท้องรึป่าว รึว่าไม่ท้อง

ตอบหน่อยนะครับ

ถ้าท้องจริงก็ปาไปประมาณ3-4เดือนเเล้วมั้งคะ

ไปให้คุณหมอตรวจที่โรงพยาบาลดีกว่าคะ

ท้องค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอตอนเดือนกว่าๆ

ตรวจรพ.เลยค่ะ หมอจะให้เจาะเลือดด้วย

ตรวจ รพ.ชัดกว่าค่ะซาวเห็นเด็กเลย☺️

แบบนี้ก็ชัดแล้วนะคะ

แล้วไปหาหมอรึยัง

ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ทำไม ไม่ไปตรวจที่รพ หรือคลีนิคล่ะ จะได้รู้ที่แน่ชัดว่าท้องมั้ย จะได้ชัวว์กว่า

ชัดมากกกก