สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามเค้าจะใส่แพมเพิ้ลนิวบอร์นตั้งแต่กี่วันถึงกี่เดือนค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แรกเกิดเลยค่ะ ใช้จนถึงกี่เดือนนั้นแล้วแต่นน.และสรีระของลูกนะคะ นิวบอร์นรู้สึกนน.จะไม่เกิน4กก.มั้งคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ