สอบถามแม่ๆทุกท่านค่ะ

สอบถามอาการของแม่ไปตั้งครรภ์ที่เคยเป็นค่ะ มีอาการปวดหัวแบบชนิดที่นอนไม่หลับค่ะ ไอ เจ็บคอ เป็นหวัด แต่ส่วนใหญ่เวลานอนไม่ค่อยรู้สึกสบายตัวเท่าไรค่ะ อาการเบื้องต้นต้องไปหาหมอไหมคะ แต่ปกติไปไม่เคยได้ยานอกจากพาราค่ะ แต่อาการปวดหัว เป็นมา2-3วันไม่หายเลยค่ะ

1 Trả lời

ทานยาพาราละไม่หายลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ