แม่ตั้งครรถ์ กินนมกันทุกวันไหมคะ คือแม่กินนมละจะอ้วกไม่ได้กินเลยครรถ์ตอนนี้6เดือนกว่าเเล้ว

สอบถามหน่อยแม่ๆคนไหนไม่ค่อยได้กินนมบ้าง

1 Trả lời

เราเหมือนคุณแม่เลยค่ะ เพิ่งมาทานได้ช่วง 6 เดือนกว่าค่ะ ยังไงแจ้งคุณหมอดูนะคะว่าทานนมไม่ค่อยได้ เผื่อคุณหมอให้แคลเซียมมาเสริมค่ะ แต่ของเราคุณหมอให้พยายามดื่มนมเอาค่ะ