เรื่องประกันสังคม

สอบถามหน่อยจ้า. เเม่ๆที่คลอดเดือนเมษา เงินประกันสังคมค่าคลอดเข้ากันหรือยังค่ะ เราคลอด2เมษาทำเรื่องวันที่8. วันนี้21แล้วเงินยังไม่เข้าเลย

ขอบคุณค่ะ ของเรา3อาทิตแล้วยังไม่เข้าเลย

บ้านนี้เข้าแล้วค่ะยื่นที่หลังด้วย

ปกติ1สัปดาห์ก็ได้แล้วน่ะค่ะ

ลองโทรตามเรื่องดูค่ะ

ประมาณ 1อาทิตย์ได้ค่ะ

ของเราประมาณ1อาทิตย์