เราท้อง17Wขับถ่ายยากมากค่ะ

สอบถามหน่อยจ้าแม่ๆบ้านไหนเป็นโรคริดสีดวงทวารหนักบ้างค่ะ เราทเองได้17Wแล้วเวลาปวดท้องเข้าห้องน้ำทรมานมากมีเลือดออกเวลาถ่ายทุกครั้งเลยหมอบอกให้ทานน้ำผักกับผลไม้ให้เยอะๆเราก็ทานมาหมดแล้วแต่ไม่เป็นผลเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนพอจะมีวิธีแก้บ้างค่ะ

1 Trả lời

แม่กินนมเปรี้ยว กินโยเกิร์ตนะคะ ช่วยได้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ