แม่ๆมีสบู่ หรือครีมอาบน้ำคนท้องยี่ห้อไหนแนะนำบ้างคะ

สอบถามหน่อยจร้าแม่ๆใช้สบู่แบบไหนอาบน้ำบ้างคร่าแนะนำหน่อยจร้า

ใช้เบนเนทค่ะ รู้สึกสะอาด แต่ผิวจะแห้ง

เราใช้เบนเนทจ้าหอมาะอาดดี

ครีมอาบน้ำสลับกับ shower oil Eucerin

เบนเนทค่ะสีส้ม😳😳