สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่า เราตรวจเองขึ้นแบบนี้ แต่ไป ตรวจที่คลินิก ไม่ขึ้น คุณหมอบอกไม่ท้องเลยให้ยามากิน เราเลยงง สรุปท้องไหมคะ แบบนี้ 😢😢

สอบถามหน่อยค่ะ

แนะนำให้เจาะเลือดตรวจค่ะ ของเราไปตรวจ รพ. หมอก็บอกว่าไม่ท้องค่ะ แต่ตอนนี้ 26 w แล้ว

ตรวจคลินิก ตรวจเลือด หรือปัสสาวะคะ?

8mo trước

งั้นลองปลี่ยนคลินิกดูนะคะ จริงๆมันก็ขึ้นชัดเจนแล้วนะคะ