ลูกจะตัวเล็กไหม

สอบถามหน่อยค่า ตอนนี้ท้องได้35สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา10กิโล แต่ว่าท้องเล็ก ลูกจะตัวเล็กไหมคะ #ท้องแรกคะ

น้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์มั้ยคะ ขนาดท้องแม่ ไม่ได้บอกขนาดตัวลูกค่ะ

3y trước

เคยซาวด์ล่าสุดตอน6เดือนค่ะ ตอนนั้นหมอบอกว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่หลังจากนั้นมาก็ไม่เคยรู้เลยค่ะ

ซาวดูน้ำหนักน้องค่ะแม่ถ้าแม่กังวล