กล้วยบวชชี

สอบถามหน่อยค่ะ ให้นมบุตรอยู่ ทานกล้วยบวชชีได้ไหมค่ะ

ทานได้ แต่อย่าเยอะค่ะ บางคนกินกะทิแล้วนมตันค่ะ ถ้ากินแล้วมีปัญหา อย่าฝืนค่ะ หยุดเลย

ระวังของมันๆนะคะ ท่อนมจะอุดตันได้ ถ้าตันแล้วจะปวดมากกกๆ

5y trước

ก็เจอมากับตัว สังเกตการกินตัวเองมาค่ะถึงเตือน

งดพวกกระทิ นม เนย ค่ะ เพราะจะทำให้ท่อน้ำนมตัน

เรากินอยู่บ้างนะคะ ก็ไม่ได้เป็นไร

ได้คะแม่บ้านนี้ก็ทาน

ทานได้ค่ะ

ได้ๆ