ท้อง6วิคซาวไม่เจอ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเจอน้องตอนกี่วิคหรอค่ะบ้านนี้หมอบอก 6 วิคยังไม่เจอเลย เหมือนจะท้องลม เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วย แต่ไม่ปวดท้องเลย จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ท้อง6วิคซาวไม่เจอ

รออีกนิดค่ะ 8 วีคขึ้นไปอาจจะเจอ

7wกว่าๆค่ะก็เห็นน้องเเล้วค่ะ❤️

ไปฝากท้องตั้งแต่5wก็เจอเลยค่ะ

เจอน้อง8w พร้อมหัวใจเต้นค่ะ

รออีกนิดเดี๋ยวกะโตจร้า

เจอตอน9wมีหัวใจน้อยๆคะ

ของแม่เจอตอน7วีคคะ

ซาวเจอตอน6วีคคะ

บ้านนี้15 wค่ะ

6wค่ะ ซาวด์ เจอ