ท้อง6วิคซาวไม่เจอ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆเจอน้องตอนกี่วิคหรอค่ะบ้านนี้หมอบอก 6 วิคยังไม่เจอเลย เหมือนจะท้องลม เรามีเลือดสีน้ำตาลออกมาด้วย แต่ไม่ปวดท้องเลย จะเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ

ท้อง6วิคซาวไม่เจอ

ซาวด์ผ่านช่องคลอดตอน 6 W. เห็นหัวใจน้องเต้นอยู่ค่ะ....ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องหมอบอกว่าส่วนใหญ่จะมองไม่เห็นค่ะ

ของเรามาฝากครรภ์ได้7wเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดซาวน์อีกที10wเจอตัวน้องหมอบอกว่าน้องสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

ไม่เป็นรัยค่ะเราเจอมาแล้วตรวจตอน6วิคก้ไม่เจอแต่ไปเจอตอน10วิคคะ่ คุนแม่จัยเย็นๆน่ะคะ่เดวได้เจอแน่ค่ะ

4-5 วีค จ้า จิ๋วมากๆ ท้องแรก ร่างกายแม่รับรู้เร็วมาก แพ้ตั้งแต่ตอนรู้ ยันตอนนี้13วีคกว่า ยังแพ้ยุเลย 🥺

6วีคบ้านนี้ก็ยังไม่เจอตัวน้องค่ะ​ เจอตอน​ 10-11​วีคจ้า​ แม่ใจเย็นๆนะคะ​ เดี่ยวก็เจอตัวน้องนะ

เจอน้องตอน 7 วีค พร้อมเสียงหัวใจเต้นค่ะ ทำใจให้สบายนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็เจอน้องค่ะ^^

เจอน้องตอน 9 วิคค่ะ ไปครั้งแรก7วิคยังไม่เจอค่ะ อดใจรออีกนิดนะคะคุณแม่

5 week เจอถุงการตั้งครรภ์จ้า เจอตัวน้องอีกทีตอนหมอนัดได้12weekจ้า

ไม่ต้องตกใจนะคะแม่ น้องยังเล็กอยู่ อาจจะยังมองไม่ชัดคะ ❤️

3y trước

บ้านนี้ตอน11วีคเป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะเลยได้ฉีดยากันแท้งไปเเต่น้องไม่เป็นอะไรนะค่ะแข็งแรงดีตินนี้20วีคแล้วค่ะดิ้นละเบิดเลยค่ะแม่อย่าเครียดนะค่ะไม่ดีต่อน้องค่ะ🥰🥰

ทางนี้เพิ่ง4วีคค่ะ อยู่ตำแหน่งดี หมอนัดอีกที่6ต.ค.นี้