กระตุ้นปากมดลูก

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆคนไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างค่ะ กี่วันถึงจะคลอด ตอนนี้39+3แล้ว โดนกระตุ้นปากมดลูกไปแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้5วันติดค่ะพอคุณหมอบอกจะผ่าอีกวันคลอดเลยค่ะ555🤣

4y trước

คลอดตอน38วีคพอดีค่ะนน.2120เพราะน้องหยุดโตในท้องตอนเกือบ8เดือนจ้าต้องรีบคลอดให้ไวที่สุดแต่หมอไม่อยากผ่าเลยโดนกระตุ้นคลอดบ่อย