ใช่แผลฉีกไหมคะ

สอบถามหน่อยค่ะ เราคลอดลูกมาได้6วันแล้วรู้สึกเหมือนเวลาฉี่แสบแผล เลยถ่ายดูแบบนี้ฉีกไหมค่ะ หมอใช้ไหมละลาย

ใช่แผลฉีกไหมคะ

เคยปริตอนคลอดลูกคนที่2 แม่ให้นั่งหนีบไว้จะสมานเองค่ะ ตอนแรกไม่เชื่อว่ามันจะติดกันได้จริงๆ ผ่านไป 3-4 วันสนิทไปเองค่ะ //อันนี้ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง

ของเราแผลปกติ แต่มีไหมต้องช่องคลอด สองเส้น เหมือนหมอไม่ตัดไหมให้ หมอบอกเป็นไหมละลาย แบบนี้มันจะละลายไปเองไหม สอบถามผู้รู้ค่ะ

3y trước

มันโผล่เป็นเส้นๆเลยค่ะ 3 เส้น โผล่ออกจากตรงช่องคลอด

แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าค่ะเป็นทางที่ดีที่สุดกันแผลติดเชื้อค่ะเพราะร่างกายเราพึ่งคลอดน้องจะค่อนข้างอ่อนแอกว่าคนปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่นากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง

เคยเปนตอนท้องคนที่2ค่ะแบบนี้เลยหมให้ทาเบตาดีนค่ะไม่ถึงอาทิตย์แผลแห้งแล้วก้อหายเลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้วหมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่นากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นม่เอง🙏

ของเรา ฉีกหมดเลยเหมือนไม่ได้เย็บ แต่เราให้มันหายเอง 3-4วันติดเอง ยังงงๆอยุ่

มั่นล้างด้วยนํ้าปล่าวเช็ดให้แห้งทำความสะอาดแผลค่ะแม่ไปหาหมอด่วนแผลปริค่ะ

3y trước

ค่ะแม่สู้ๆนะคะมั่นล้างซับให้แห้งไม่ให้อับชื่นเดี๋ยวก็หายค่ะงดงดของแสลงก่อนนะคะ

แช่ด่างทับทิมมันช่วยสมานแผลค่ะจะได้ไม่ติดเชื้อเราก็แช่มา2ท้องแล้ว

แผลปริค่ะ ต้องไปเย็บไหม่ค่ะ เราเย็บมาแล้วลูกคนที่2

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ วันนี้เค้าไปหาหมอมาแล้ว หมอไม่เย็บไห้ค่ะ ไห้เเต่ยากินเเก้อักเสบกับยาฆ่าเชื้อ เขาบอกเดี่ยวมันจะเต็มขึ้นมาเอง🙏

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอจะเย็บใหม่ให้ค่ะ เราก็เคยค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

เราปริแบบนี้ แต่ลงมาใกล้ก้นเลยไม่ได้เย็บใหม่

3y trước

ได้ไปหาหมอไหมคะ เราไม่มีใครพาไปเลยต้องรอพรุ่งนี้😟