เป็นอันตรายไหม เผลอสูดดมยาจุดกันยุง

สอบถามหน่อยค่ะ เผลอสูดดมเชนไดร้ท์ กับยาจุดกันยุง จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ รู้สึกกังวลมากกล้วลูกจะเป็นอันตราย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สังเกตอาการค่ะ มีอะไรผิดปกติ ไปหาหมอทันที