เจ็บสะโพกลงท้องน้อย

สอบถามหน่อยค่ะ....มีแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ.....เจ็บตรงสะโพกข้างซ้ายมาถึงท้องน้อย....เจ็บจนเดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ....ยกขาทีเจ็บจนน้ำตาไหล... 35+5วีคค่ะ....

บ้านนี้หมอให้แอดมินจ้า....พึ่งออกโรงบาลมะวานเองค่ะ.....โดนยากระตุ้นปอดลูกไป4เข็มเลยค่ะ

บ้านนี้เจ็บหลังยาวลงมาถึงก้น เวลาเดินจะเจ็บหัวหน่าวมาก