สอบถาม

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยทานตัวนี้ไหมค่ะ ผงจมูกข้าวไร้เบอรรี่

สอบถาม

ทานอยู่ค่ะ ซื้อในช้อปปี้ถูกดีค่ะ

ทานยุค่ะ แต่ไม่รุ้ว่ามันดีจิงไหม

ทานอยู่ค่ะ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ

ทานค่ะ พึ่งทานได้1อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้เป็นเมล็ดข้าวค่ะ

ตามด้วค่ะ คนกินเยอะมาก

แม่ ,ซื้อได้ที่ไหนค่ะ

5y trước

ซื้อกับเราก็ได้ค่ะ เราขายราคาถูก พอดีซื้อมาแล้วไม่ค่อยได้ทาน ID: Magki_77

ขออนุญาติตามด้วยจ้า

ทานเหมือนกันจ้า

กินอยู่ค่ะ นานๆที