สอบถามยาแก้แพ้

สอบถามหน่อยค่ะ​ มีแม่ท้องคนไหนเคยทานยาแก้แพ้ตัวนี้ไหมค่ะ​ พอดีแพ้อากาศ​ เลยไปซื้อยาที่ร้านขายยามา​ เขาบอกคนท้องทานได้​ ไม่ค่อยแน่ใจเลยยากลองถามแม่ๆที่เคยกิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ.🙏🙏

สอบถามยาแก้แพ้
1 Trả lời

หาหมอที่ฝากครรภ์นะคะแม่ ไม่ควรไปหาซื้อยามาทานเอง ของเราเป็นอะไรหมอก็ให้กินแต่ยาพาราเอา ให้หมอประเมินร่างกายของแม่นะคะว่าไหวไม่ไหวร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน หาซื้อยาทานเองเป็นอะไรมาไม่คุ้มนะคะ 😁

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ