สอบถามพี่ๆหน่อยค่ะ

มีอะไรกับแฟนแบบหลั่งใน วันที่ 9 ปกติ ประจำเดือนจะมาวันที่ 25 ก่อนมา 1 อาทิตย์ จะมีอาการ เจ็บนม ปวดหลัง แต่เดือนนี้ไม่มีท่าทีว่าจะเจ็บเลย มีโอกาสท้องไหมคะ พึ่งจะเริ่มปล่อยมีท้องค่ะ ตื่นเต้นมาก แอบตรวจไป2ครั้งแล้วแต่กินแห้วค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ครวจเจอตอน 7W ค่ะ ตรวจก่อนหน้านั้นไม่ขึ้นเลย ลองรออีกนิดนะคะ

4y trước

ของเราไปซื้อที่ตรวจครรภ์จรเภสัชจำได้เลยค่ะ 555 เข้าใจความรู้สึกแม่ตอนนี้เลยค่ะ